post icon

Một số loại quà tết lí tưởng cho ngày tết Âm lịch

Lễ Tết đã đến gần, mọi người đã chọn mua quà Tết cho những người thân quen của bạn chưa? Hãy xem 1 vài ý kiến ở bên dưới sẽ có thể giúp bạn có thêm những ý kiến lựa quà cho người thân của mình nhé!

1353394614 Gio qua tet 250 25 Một số loại quà tết lí tưởng cho ngày tết Âm lịch

Áo quần, vải vóc, trang sức

Vào những ngày tết, ai cũng đều thích thú khi được diện phục trang mới mẻ. Do vậy, nếu như có thời gian đi mua đồ khi đó bạn hãy nên chọn lựa quà Tết 2014 là áo quần mới tặng cha mẹ, các con và cháu nhỏ. Với bố thì nên tặng áo sơ mi, áo phông, cà vạt, dây thắt lưng… Còn mẹ thì nên tặng quần áo kiểu cùng vs 1 số chất liệu cotton, gấm, tơ tầm v.v…

Khí hậu Tết Nguyên Đán miền Bắc rất là lạnh, do vậy, nếu như muốn tô điểm cho người thân thì các bạn nên mua sắm khăn choàng cổ, vớ, áo ấm, mũ len để người thân mặc sức ăn mặc đi chơi ngày Tết. Còn vs các bé gái thì chẳng gì tuyệt hơn là được mua cho một vài chiếc váy xinh xắn, các chiếc cài, dây cột tóc & các cái bóp đựng tiền xinh xắn để nhét bao đỏ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bộ ấm trà và hoa đẹp trưng ngày Tết

Nếu không muốn tặng quần áo mới, chúng ta cũng có thể trao tặng cho bố mẹ chúng ta 01 bộ trà chất liệu gốm sứ để ba mẹ mình sử dụng nó tiếp khách, hay các loại hoa tươi để chưng vào ngày Tết hay các chậu cây cảnh bắt mắt để tô điểm bên trong nhà & ở bên ngoài sân.

Tranh – chữ

Tết đến, người ta thường hay có trào lưu tìm mua tranh treo tường hay là mua chữ để đặt trong nhà và dành tặng ai đó. Tranh dân gian Đông Hồ hay bộ Tứ quý (cúc, mai, lan, trúc) mọi thứ đều mang ý nghĩa cầu an bình, vui vẻ và gặp may, no đủ vào năm mới đến.

1 giỏ quà Tết

Tiện dụng và không cần mất nhiều thì giờ, bạn có thể dễ chọn được hàng trăm giỏ quà tết cùng với rất nhiều thông điệp khác nhau như là: An khang thịnh vượng, Đại cát đại lợi, Cung chúc tân xuân, Xuân mới gặp may v.v… với khá nhiều mức tiền khác nhau (từ hàng trăm tới hàng triệu) được bán ở nhiều cửa hàng & chợ.

qua tet QT47 Một số loại quà tết lí tưởng cho ngày tết Âm lịch

Rượu, bia nước ngọt

Với các ông bố, hơn hết là bố vợ, bố bạn trai hết sức vui thích được ai đó quan tâm tâm lý tới mình trong lễ Tết, chúng ta hãy ghi điểm cộng đối với các ông bố bằng việc chọn sắm gửi biếu 1 số loại rượu thích hợp sở thích các ông bố nhé! Tin chắc ông bố sẽ hết sức vui sướng và hãnh diện bởi vì có đứa con rất là khôn khéo cho xem.

Bên cạnh đó, nếu như daddy chẳng mấy thích rượu, ta có thể chọn sắm những thùng bia lon hoặc nước ngọt để làmdùng làm giỏ quà tết tặng biếu cho ba mẹ. Bàn ăn dịp Tết của nhà bạn sẽ được thêm sung túc và đông vui đấy.

Tags: quà tết, qua tet, quà tết 2014, qua tet 2014, xa hang tet, mua sam tet, mua sắm tết, xa hang cuoi nam, giỏ quà tết, gio qua tet

January 14, 2014

Comments are closed.

Leave a comment